Đường Nhuệ Đánh Người Tại Trụ Sở Công An Chi Tiết Nhất

Đường Nhuệ đánh người tại trụ sở công an là vụ án nhận được sự quan tâm của nhiều người. Một con người với lai lịch bất hảo, từng gây ra nhiều vụ vi phạm pháp luật và làm tổn hạn người khác. Một trong số đó là vụ đánh người ngay tại trụ sở công an. Vậy để tìm hiểu chi tiết vụ án đó, cùng Thabet xem bài viết sau đây nhé!

đường nhuệ đánh người tại trụ sở công an
đường nhuệ đánh người tại trụ sở công an

Lý do Đường Nhuệ đánh người tại trụ sở công an?

Dưới đây là thông tin về vụ việc Đường Nhuệ tay đánh người tại trụ sở công an. Cụ thể là:

Lý do Đường Nhuệ đánh người tại trụ sở công an?
Lý do Đường Nhuệ đánh người tại trụ sở công an?

Xin việc nhờ mối quan hệ 

Theo cáo trạng của Viện KSND TP.Thái Bình, bà Nguyễn Thị Thanh Giang có quen biết với bà Đinh Thị Lý để nhờ xin cho cháu mình vào làm việc tại Cục Hải quan TP.Hà Nội. Sau đó, bà Giang đã chuyển tận tay 310 triệu đồng cho bà Lý.

Tuy nhiên, sau một thời gian không thấy thông tin bà Lý xin việc cho cháu mình. Bà Giang đã đến nhà nhiều lần nhưng không gặp và biết bà Lý còn có nhà ở TP.Thái Bình. Do đó, bà Giang đã nhờ Đường Nhuệ, tên trùm giang hồ khét tiếng tìm bà Lý.

Vào ngày 17/11/2014 lúc 21h, Đường Nhuệ đã thông báo tìm được bà Lý tại ngôi nhà ở Thái Bình cho bà Giang. Ngay sau đó, bà Giang đã di  chuyển về Thái Bình.

Đến sáng ngày hôm sau, bà Giang đến nhà bà Lý. Tại đây có bà Giang và anh Nguyễn Xuân Bình (là anh vợ của Đường Nhuệ), cùng bà Lý và  anh Mai Thế Duy. 4 người sau đó đã lên trụ sở công an P.Trần Lãm để giải quyết công việc. 

Lý do Đường Nhuệ đánh người tại sở công an

Khoảng 7 giờ 10 phút cùng ngày, Đường Nhuệ đến nhà bà Lý để hỏi về vụ tối ngày 17/11 bà Lý gọi điện cho hắn nói người đi cùng đã lấy trộm chiếc mô tô của anh Duy. Và biết bà Lý đang ở trụ sở công an thì hắn đến đó. 

Khi này, Đường Nhuệ bước vào và hỏi bà Lý “tối qua bà bảo ai ăn cắp xe của bà?”. Bà Lý nói “tao có bằng chứng chứng minh em mày lấy xe của tao”. Đường Nhuệ tiếp lời “nếu có thì bà báo công an, còn nếu không thì tôi tá vỡ mồm.” Sau đó là những thách thức và Đường Nhuệ đã làm thật. 

Theo đó, hắn dùng tay quàng vào cổ bà Lý, khi này anh Mai Thế Duy đứng dậy đẩy hắn ra. Đường Nhuệ nhanh tay đánh vào mặt anh Duy và ngã xuống đất. Sau đó được đưa đi giám định thì bị thương tích là 15%.

Khởi tố vụ án Đường Nhuệ đánh người tại sở công an

Khi ra tay đánh người, Đường Nhuệ đã bị khởi tố ngay sau đó. Vậy cái giá phải trả của gã giang hồ máu mặt này phải chịu là gì? Cùng chúng tôi xem tiếp nội dung bên dưới nhé!

Khởi tố vụ án Đường Nhuệ đánh người tại trụ sở công an
Khởi tố vụ án Đường Nhuệ đánh người tại trụ sở công an

Khởi tố vụ án

Ngày 5/1/2015, khởi tố vụ án Đường Nhuệ tay đánh người tại sở công an. Tuy nhiên, cơ quan công an lại tạm hoãn vì không xác định được nghi can và hết hiệu lực điều tra.

Cho đến ngày 14/4/2020 công an tỉnh Thái Bình bắt Đường Nhuệ về các tội danh cố ý gây thương tích và chiếm đoạt tài sản. Lúc này công an TP.Thái Bình quyết định phục hồi vụ án số 01. Khởi tố vụ án vào ngày 18/11/2014 tại trụ sở Công an P.Trần Lãm.

Tại phiên tòa sơ thẩm xét xử, bên bị hại có xin giảm án cho Đường Nhuệ và chấp nhận 100 triệu đồng tiền bồi thường. Tuy nhiên, hắn nói không cần giảm án.

Về việc Đường Nhuệ đánh vào mặt anh Duy là có đủ căn cứ để kết luận. Hành vi này là rất nghiêm trọng dù không có mâu thuẫn với nhau. Tuy nhiên, hắn quá coi thường pháp luật cho nên cần xử phạt nghiêm minh.

Cái giá phải trả của Đường Nhuệ

Tại phiên toà, Đường Nhuệ cũng nhận thấy hành vi của mình là sai. Hơn nữa, có bố là nhà giáo và được Nhà nước tặng thưởng huân chương. Chính vì thế, nhờ vào những tình tiết này nên được giảm án.

Sau khi nghị án, Nguyễn Xuân Đường tức Đường Nhuệ sẽ chịu khung hình phạt 30 tháng tù về “cố ý gây thương tích”. thời gian sẽ áp dụng từ ngày 13/4/2020. 

Kết luận

Toàn bộ những thông tin về Đường Nhuệ tay đánh người tại trụ sở công an được chúng tôi chia sẻ tại đây. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp anh em nắm rõ hơn về vụ việc này.

Giang Hồ Tiến Trắng Tố Đường Nhuệ Ngay Tại Phiên Tòa

Tiến trắng tố Đường Nhuệ rằng đã đổ tội lên đầu hắn ngay tại tòa. Đó có phải là sự thật không? Tiến trắng là ai và đã làm gì để phải chịu cảnh ngồi tù? Hãy xem ngay bài viết dưới đây của Thabet để biết rõ về con người có nhân thân bất hảo này nhé!

tiến trắng tố đường nhuệ
tiến trắng tố đường nhuệ

Tiến Trắng là ai?

Tiến trắng hay còn gọi là Bùi Mạnh Tiến, 25 tuổi, quê ở huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình. Là con nuôi của Nguyễn Xuân Đường, tức Đường Nhuệ – Một tên trùm giang hồ khét tiếng, máu mặt tại Thái Bình. 

Tiến trắng từng có nhiều tiền án, tiền sự liên quan đến việc hành hung người khác. Đặc biệt trong vụ án vào năm 2018, khi đã để lại hậu quả nghiêm trọng cho người khác. Bởi chính là hắn là người trực tiếp ra tay. Để rồi phải đứng trước vành móng ngựa và chịu án tù là 8 năm về tội “cố ý gây thương tích” cho người khác.

Tiến Trắng là ai?
Tiến Trắng là ai?

Lý do Tiến trắng tố Đường Nhuệ là gì?

Tại sao Tiến trắng tố Đường Nhuệ ngay tại phiên xét sử? Để nắm được câu trả lời thì hãy cùng chúng tôi xem tiếp nội dung bên dưới nhé!

Lý do Tiến trắng tố Đường Nhuệ là gì?
Lý do Tiến trắng tố Đường Nhuệ là gì?

Tội danh của Tiến trắng

Theo cáo trạng, vào năm 2018 chủ xe khách anh Trần Ngọc Hoàng có nhận chở khách nhưng không có đăng ký. Do đó, một chủ xe khác là Trần Văn Thuận đã nhờ Tiến trắng “can thiệp” bắt anh Hoàng phải lùi giờ chở khách.

Tuy nhiên, anh Hoàng không làm theo và đến tối ngày 22/05/2018 Tiến trắng cùng 5 đồng bọn khác đã xông vào nhà anh Hoàng. Tại đây bọn chúng chém liên tiếp vào người nạn nhân và thương tích lên tới 44%. 

Ngay sau đó, công an huyện Vũ Thư, Thái Bình chỉ đưa ra quyết định phạt hành chính. Bởi vì không có ai đâm đơn kiện cáo. Cho đến năm 2020 Đường Nhuệ bị bắt thì lúc này anh Hoàng đã làm đơn tố cáo lên VKSND tối cao nhờ giải quyết vụ án.

Chính vì thế, Tiến trắng đã bị khởi tố hình sự về tội danh “cố ý gây thương tích” cho người khác. Và một bản án sẽ dành cho kẻ xã hội đen ra tay tàn độc. 

Xét xử tội danh của Tiến trắng tại tòa

Sau khi bị bắt Tiến trắng khai rằng mình không phải chủ mưu của vụ án chém người vào năm 2018. Lúc đó, hắn đã to tiếng với chính những luật sư bào chữa cho mình. Và Tiến trắng tố Đường Nhuệ cấu kết với các luật sư đó để đổ lỗi cho mình.

Ngày 25/10, TAND tỉnh Thái Bình đã tổ chức xét xử sơ thẩm Tiến trắng cùng với 5 đồng phạm. Với tội danh “Cố ý gây thương tích” cho anh Hoàng vào năm 2018. Vụ án được xét xử trong phòng kín, chỉ có những người được tòa triệu tập mới được vào trong.

Theo đó, tại phiên tòa thì các bị cáo đều nhận tội nhưng riêng Tiến trắng thì một mực cho rằng không chém nanh Hoàng. Tuy nhiên, hắn lại xin tòa tuyên án hắn 10 năm tù giam. Đó là mức án phạt cao nhất trong khung hình phạt của hắn.

Hắn còn đe dọa sẽ tự tử nếu như bố mẹ hắn kháng cáo. Và không cho phép ai được kháng cáo. Theo đó, tòa đã tuyên án phạt là 8 năm tù đối với Bùi Mạnh Tiến. Tuy nhiên, trước đó Tiến trắng đã có 4 năm tù của 2 vụ án khác nhưng một án chưa có hiệu lực.

Tiến trắng tố Đường Nhuệ bán đứng mình ngay trên tòa

Như vậy, Tiến trắng vẫn một mực khẳng định cho rằng vụ án chiếm anh Hoàng mình không phải kẻ chủ mưu. Nên to tiếng cãi với luật sư và yêu cầu họ ra khỏi phiên tòa.

Quá trình tranh tụng tại tòa, Tiến trắng luôn mất bình tĩnh, gào thét và khẳng định chủ mưu là bị cáo Phạm Văn Sáng. Khi đó, Tiến thừa nhận là chỉ đi cùng nhóm Sáng tới nhà anh Hoàng và chỉ đứng bên ngoài cổng chứ không chém anh Hoàng. Đồng thời hắn cũng tô bố nuôi của mình là Đường Nhuệ đã bán đứng hắn để được giảm án tù.

Đó là những gì đã diễn ra tại phiên tòa sơ thẩm xét xử về tội danh của Tiến trắng cùng đồng bọn. Theo đó, bản án mà Tiến phải gánh là hoàn toàn phù hợp với những gì hắn gây ra.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin về Tiến trắng tố Đường Nhuệ tại toàn trong vụ án cố ý gây thương tích. Qua đó, anh em đã có thể nắm được tình hình trong vụ án này và kẻ chủ mưu là ai, ai đã ra tay chém bị hại. 

Đường Nhuệ Là Ai? Cuộc Đời Của Giang Hồ Máu Mặt Đất Thái Bình

Đường Nhuệ là ai có lẽ là câu hỏi mà nhiều người quan tâm tới giang hồ máu mặt đất Thái Bình này. Nhất là sau khi lùm xùm xiết nợ nổi đình nổi đám xảy ra năm 2019 thì cái tên Đường Nhuệ này lại càng thu hút sự quan tâm của dư luận. Cùng Thabet tìm hiểu nhé. 

đường nhuệ là ai
đường nhuệ là ai

Giải đáp thắc mắc: Đường Nhuệ là ai?

Đường Nhuệ tên thật là Nguyễn Xuân Đường, sinh năm 1971 tại Nam Cao – Kiến Xương – Thái Bình. Đường sinh ra trong một gia đình có bố là giáo viên còn mẹ là công nhân làm tại nhà máy tơ Thái Bình. Khi Đường 7 tuổi, gia cảnh quá khó khăn, không chịu được cực khổ nên mẹ Đường đã dứt áo ra đi, bố của Đường một mình nuôi con khôn lớn.

Giải đáp thắc mắc: Đường Nhuệ là ai?
Giải đáp thắc mắc: Đường Nhuệ là ai?

Tuổi thơ của Đường trải qua khá nhiều khó khăn vất vả. Sau khi học cấp 2 được vài năm, Đường sang Nga làm lao động. Tại đây Đường đã gặp và kết hôn với một người phụ nữ gốc Việt, cả hai có với nhau một cô con gái.

Cuộc sống nơi xứ người vất vả, Đường Nhuệ trở về Việt Nam và qua các mối quan hệ của mình quen biết Nguyễn Thị Dương và cũng là vợ Đường sau này.

Đường Nhuệ là ai mà nổi tiếng đến vậy? Từ năm 2010, Đường Nhuệ chuyển về Thái Bình sinh sống và từ đây Đường bắt đầu cuộc sống giang hồ, bảo kê, cho vay nặng lãi và là trùm giang hồ khét tiếng tại đất này.

Đường Nhuệ nổi tiếng và được nhiều người biết đến bởi khả năng chịu chi, có mối quan hệ rộng và đã từng cho ra mắt một số clip Youtube giang hồ mạng như “Chạm mặt giang hồ 1”, “Nguyên tắc giang hồ 2”. Ngoài ra còn đóng phim hài tết có tên “Tỷ phú đè tỷ phú”.

Giang hồ khét tiếng đất Thái Bình và những sự vụ đình đám

Ở trên chúng tôi vừa giúp độc giả phần nào hiểu được Đường Nhuệ là ai. Nhưng các thông tin về giang hồ mạng này chưa dừng lại ở đó. Đường Nhuệ được biết đến là một giang hồ khét tiếng đất Thái Bình và vướng khá nhiều vụ cộm cán liên quan tới tội cố tình gây thương tích và cướp đoạt tài sản. Băng nhóm giang hồ của Đường Nhuệ đã bị cơ quan điều tra về tội cố tình gây thương tích và cưỡng đoạt tài sản trong lĩnh vực hỏa táng. Chúng câu kết, chèn ép giá đất, chiếm giữ doanh nghiệp.

Giang hồ khét tiếng đất Thái Bình và những sự vụ đình đám
Giang hồ khét tiếng đất Thái Bình và những sự vụ đình đám

Ngày 05/01/2015, cơ quan cảnh sát điều tra công an Thái Bình đã tiến hành khởi tố vụ án cố tình gây thương tích của Đường Nhuệ vì đánh người vỡ xương hàm. Thế nhưng sau nửa năm đã phải tạm đình chỉ vì hết thời hạn điều tra nhưng chưa xác định được bị can.

Năm 2019, ông bà Nguyễn Văn Lẫm và Phạm Thị Quyết (chủ xưởng gỗ Lâm Quyết) đã đưa đơn trình báo, tố giác Đường Nhuệ về tội chỉ đạo đàn em mang theo hung khí tới trị sở công ty Lâm Quyết xiết nợ, đập phá đồ đạc, đuổi toàn bộ công nhân ra ngoài, lấy đi nhiều tài liệu, sổ sách.

Chưa dừng lại ở đó, Đường Nhuệ cũng bị bà Định Thị Lý (SN 1964, trú TP Thái Bình) tố cáo là nhận đòi nợ thuê. Đồng thời còn hành hung con trai bà là anh Mai Thế Duy bị thương tích 15% ngay ở ngay tại phòng tiếp dân, trụ sở Công an phường Trần Lãm, Thái Bình vào năm 2014.

Cái kết cho vợ chồng giang hồ đất Thái Bình Đường Nhuệ

Tới đây có lẽ độc giả đã phần nào hiểu Đường Nhuệ là ai, nhưng lưới trời lồng lộng, liệu những sự vụ Đường Nhuệ gây ra có thoát khỏi truy tố của pháp luật?

Năm 2021, sự vụ của Đường Nhuệ và đồng bọn đã được đưa ra truy tố với khung hình phạt từ 12 – 20 năm tù đối với Đường Nhuệ và 3 – 10 năm tù đối với vợ của đối tượng này.

Theo cáo trạng Viện kiểm sát đưa ra, vợ chồng Đường Nhuệ và đàn em đã dùng nhiều thủ đoạn đe dọa, cưỡng đoạt tiền của 25 cơ sở mai táng trên địa bàn Thái Bình. Hắn đã ép các cơ sở này phải hoạt động và nộp tiền theo ý hắn.

Tính tới thời điểm hiện tại, Đường Nhuệ đang lĩnh mức án 6 năm tù và Dương vợ Đường lĩnh án 4 năm 6 tháng tù do liên quan tới một số vụ án khác trên địa bàn Thái Bình.

Lời kết

Trên đây chúng tôi vừa giúp độc giả hiểu Đường Nhuệ là ai, vì sao hắn nổi tiếng và các sự vụ cộm cán của giang hồ Thái Bình này. Tiếp tục theo dõi trang tin của chúng tôi để có thêm thông tin thú vị khác nữa.

Cuộc Sống Sa Hoa Của Con Gái Đường Nhuệ Mới Nhất 2022

Con gái Đường Nhuệ là từ khóa được cộng đồng mạng quan tâm nhiều nhất hiện nay. Sau những ồn ào của bố mình thì Thư Đường, con gái trùm giang hồ khét tiếng lại có cuộc sống sa hoa. Và đôi khi là những thách thức bất cần. Vậy để nắm rõ hơn cuộc sống của Ái nữ Đường Nhuệ ra sao, cùng Thabet xem bài viết dưới đây nhé!

con gái đường nhuệ
con gái đường nhuệ

Cuộc sống sa hoa của con gái Đường Nhuệ 

Thư Đường, chính là con gái Đường Nhuệ, hiện đang du học tại nước ngoài. Được biết đến là một Richkid sở hữu cuộc sống sa hoa mà nhiều người mơ ước. Cụ thể đó là:

Cuộc sống sa hoa của con gái Đường Nhuệ 
Cuộc sống sa hoa của con gái Đường Nhuệ

Sở hữu siêu xe và đồ hiệu đắt tiền

Trong khi bố mẹ thì đang chịu những án phạt vì đã gây ra quá nhiều tội danh. Trong đó là tội “cố ý gây thương tích” và “cưỡng đoạt tài sản”. Thì richkid Thư Đường đang trở thành đề tài bàn tán xôn xao. Đó chính là cuộc sống sa hoa của ái nữ Đường Nhuệ.

Thư Đường có khuôn mặt vô cùng xinh đẹp và có ngoại hình không thua kém gì hot girl hiện nay. Hiện tại, cô nàng đang theo học tại Toronto, Canada. Tại đây, cô nàng vẫn luôn thể hiện mình là con gái của người có tiền. Một cuộc sống sang chảnh và là bạn của hội rich kid Việt Nam.

Theo đó, sự sa hoa được thể hiện ở chỗ chính là việc cô nàng sở hữu cho mình một chiếc siêu xe BMW tiền tỷ. Bên cạnh đó, có hàng loạt những món đồ hàng hiệu từ nhiều thương hiệu khác nhau trên thế giới.

Tuy nhiên, sau những ồn ào của bố mẹ, dường như con gái Đường Nhuệ kín tiếng hơn. Không còn khoe khoang xe sang, đồ hiệu đắt đỏ như trước nữa.

Các mối quan hệ xịn xò

Một gia đình giàu có, luôn mạnh tay chi cho mình những thứ đắt đỏ. Đương nhiên việc cô nàng chơi với hội richkid hay những người nổi tiếng là hết sức bình thường.

Trong số những người nổi tiếng hiện nay thì Thư Đường đặc biệt chơi thân với em trai của Sơn Tùng MTP, chính là Việt Hoàng. Đây là đôi bạn chơi khá thân, thường xuyên chụp ảnh chung và đăng tải lên mạng xã hội. Theo đó, cặp đôi này quen nhau trước khi bố mẹ cô nàng vướng vào lao lý. Một cặp bạn thân được đánh giá là gia đình có điều kiện và xinh đẹp như nhau.

Bên cạnh đó, cô nàng còn chơi với cầu thủ của đội tuyển quốc gia Việt Nam, đó là Đoàn Văn Hậu. Hiện chân sút này đang thi đấu dưới màu áo của đội bóng tại Hà Lan.

Không chỉ có vậy, Thư Đường cũng thường xuyên chụp ảnh cùng ông bầu Vũ Khắc Tiệp. Với những bức hình vô cùng thân thiết. Đó là những mối quan hệ không phải dạng vừa đâu.

Những thách thức bất cần của con gái Đường Nhuệ

Vụ án Đường Nhuệ nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo mọi người. Bởi những vụ việc xảy ra đã ảnh hưởng đến rất nhiều người. Tính chất của vụ việc khá gay gắt, bởi vậy cộng đồng mạng cũng rất phẫn nộ với vợ chồng Đường Nhuệ. Từ đó, dân tình cũng để ý đến con gái Đường Nhuệ nhiều hơn.

Cụ thể trên trang cá nhân của cô nàng gần đây có đăng tải dòng trạng thái thể hiện sự “bất cần” với những người cộng đồng mạng. Sau khi đăng tải thì ngay lập tức dân tình vào săm soi. 

Những thách thức bất cần của con gái Đường Nhuệ
Những thách thức bất cần của con gái Đường Nhuệ

Cũng có khá nhiều người quan tâm và dành cho cô nàng những lời động viên. Bên cạnh đó, một số dân tình bắt đầu tấn công với những lời bình luận gay gắt từ những việc làm sai trái của bố mẹ mình.

Ngay sau đó cô nàng cũng phản công với những lời cảnh cáo và cho rằng sẽ không ngần ngại chửi những ai có động chạm đến mình. Qua đó có thể thấy được, dù có cuộc sống sa hoa nhưng những lùm xùm của bố mẹ mình thì vẫn ảnh hưởng đến cô nàng. Và ngay sau đó, Thư Đường cũng khóa tài khoản facebook của mình và mới được mở trở lại gần đây.

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ về cuộc sống sa hoa và những điều bất cần của con gái Đường Nhuệ. Hy vọng với những thông tin hữu ích này sẽ mang đến cho cộng đồng mạng những tin tức hay nhất về ái nữ Đường Nhuệ. 

Đường Nhuệ Đi Tù Bao Nhiêu Năm Với Những Tội Danh Gì

Đường Nhuệ đi tù bao nhiêu năm đang là câu hỏi của nhiều người. Bởi sau hơn hai năm sau bị bắt, đó là từ ngày 10 tháng 04 năm 2020. Đường Nhuệ đã không ít lần đứng trước vành móng ngựa đối diện với nhiều tội danh. Vậy đó là những tội gì và khung hình phạt là bao nhiêu năm. Cùng Thabet tìm hiểu chi tiết ở bài viết dưới đây nhé!

đường nhuệ đi tù bao nhiêu năm
đường nhuệ đi tù bao nhiêu năm

Đôi nét về Đường Nhuệ 

Đường Nhuệ có tên thật là Nguyễn Xuân Đường, sinh năm 1971, sống tại thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình. Được biết đến là tên trùm khét tiếng giang hồ. Từng tham gia một số bộ phim thuộc thể loại giang hồ trên Youtube.

Đường Nhuệ khá nổi tiếng trên mạng xã hội với lối sống xa hoa, hào nhoáng. Từng gây ra nhiều vụ lùm xùm tại Thái Bình và bị khởi tố với nhiều tội danh. Đó là những tội danh gì và mức xử phạt như thế nào, mời anh em xem tiếp nội dung dưới đây nhé!

Đôi nét về Đường Nhuệ 
Đôi nét về Đường Nhuệ

Đường Nhuệ đi tù bao nhiêu năm từ các tội danh gì?

Nhắc đến Đường Nhuệ thì ắt hẳn anh em giang hồ nào cũng biết đến. Một tên giang hồ máu mặt, khét tiếng bị bắt với nhiều tội danh khác nhau. Cụ thể:

Đường Nhuệ đi tù bao nhiêu năm từ các tội danh gì?
Đường Nhuệ đi tù bao nhiêu năm từ các tội danh gì?

Nguyên nhân Đường Nhuệ đi tù là gì?

Ngay sau đây chúng ta cùng tìm hiểu lý do vì sao Đường Nhuệ bị bắt. Và từ những nguyên nhân này thì Đường Nhuệ đi tù bao nhiêu năm

  • Đầu tiên, vào ngày 02/04/2020 nhóm anh em của Đường Nhuệ đánh phụ xe khách và bị công an bắt giữ, trong đó có vợ chồng Đường Nhuệ. Bắt đầu từ tội danh này, công an vào cuộc điều tra và bị xử phạt 3 năm 6 tháng tù.
  • Đến ngày 18/4/2014 nhòm giang hồ này đánh vỡ xương hàm anh Mai Thế Duy ngay tại trụ sở công an. Tuy nhiên, phải đến 5 năm sau công an mới khởi tố lại tội danh này do trước đó có sự bao che. Chính vì thế, hồ sơ được lật lại và khép vào tội danh cố ý gây thương tích cho người khác. Đường Nhuệ bị phạt 30 tháng tù giam.
  • Tiếp theo là tội danh thao túng giá đất và thu phí bảo kê dịch vụ hỏa táng. Hắn và đồng bọn câu kết để hòng chèn ép giá đất, thu chiến doanh nghiệp và cưỡng đoạt tài sản trong dịch vụ hỏa táng. 
  • Tháng 10/2021 do xâm phạm bất hợp pháp nơi ở của ông Nguyễn Văn Lẫm. Đường Nhuệ bị khởi tố chiếm giữ trái phép và xử phạt 12 tháng tù.

Đường Nhuệ đi tù bao nhiêu năm?

Với những tội danh trên, anh em có đoán ra được Đường Nhuệ đi tù bao nhiêu năm không? Đó là 7 năm với tội danh cố ý gây thương tích cho người khác. Một bản án thích đáng dành cho kẻ coi thường tính mạng người khác. 

Ngoài ra, riêng về tội danh cưỡng đoạt tài sản từ dịch vụ hỏa táng là tội cực kỳ nghiêm trọng. Bởi Đường Nhuệ chính là chủ mưu, kẻ cầm đầu đường dây này. Vì lợi dụng danh nghĩa Công ty Đường Dương và tự cho mình là chủ tịch Hiệp hội tang lễ Thái Bình. Hắn dùng nhiều chiêu trò, thủ đoạn để ép 25 cơ sở dịch vụ tang lễ phải làm theo ý hắn.

Theo đó, làm đúng theo quy định hắn đặt ra và mỗi ca hỏa táng phải nộp lại 500.000 đồng. Công an vào cuộc điều tra thì tổng số tiền chiếm đoạt được là 2,469 tỷ đồng. Số tiền này đều dùng vào việc cá nhân của hắn.

Đường Nhuê bị bắt đứng trước vành móng ngựa và tại đây hắn bị Hội đồng xét xử – Tòa án nhân dân cấp cao tại Hà Nội tuyên án phạt là 15 năm tù về tội danh “Cưỡng đoạt tài sản”.

Vụ án này có tới 25 bị hại, công an đã lấy hết lời khai và đúng như những gì Đường Nhuệ cùng tay chân đã làm. Tòa kết án, dù trước đó Đường Nhuệ không khai nhận và làm đơn khoan hồng. Những tội danh không thể tha thứ, một án phạt rất công bằng dành cho hắn. 

Mọi lập luận của tên trùm giang hồ này đều bị tòa bác bỏ. Không có lý do gì giảm án cho một tên giang hồ khét tiếng gây ra nhiều tội lỗi như vậy. Tổng khung hình phạt của Đường Nhuệ là 22 năm tù giam.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin về Đường Nhuệ đi tù bao nhiêu năm mà chúng tôi đã tổng hợp. Hy vọng với những chia sẻ trên thì anh em đã nắm được tổng khung hình phạt của Đường Nhuệ là bao nhiêu.