Giang Hồ Tiến Trắng Tố Đường Nhuệ Ngay Tại Phiên Tòa

Tiến trắng tố Đường Nhuệ rằng đã đổ tội lên đầu hắn ngay tại tòa. Đó có phải là sự thật không? Tiến trắng là ai và đã làm gì để phải chịu cảnh ngồi tù? Hãy xem ngay bài viết dưới đây của Thabet để biết rõ về con người có nhân thân bất hảo này nhé!

tiến trắng tố đường nhuệ
tiến trắng tố đường nhuệ

Tiến Trắng là ai?

Tiến trắng hay còn gọi là Bùi Mạnh Tiến, 25 tuổi, quê ở huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình. Là con nuôi của Nguyễn Xuân Đường, tức Đường Nhuệ – Một tên trùm giang hồ khét tiếng, máu mặt tại Thái Bình. 

Tiến trắng từng có nhiều tiền án, tiền sự liên quan đến việc hành hung người khác. Đặc biệt trong vụ án vào năm 2018, khi đã để lại hậu quả nghiêm trọng cho người khác. Bởi chính là hắn là người trực tiếp ra tay. Để rồi phải đứng trước vành móng ngựa và chịu án tù là 8 năm về tội “cố ý gây thương tích” cho người khác.

Tiến Trắng là ai?
Tiến Trắng là ai?

Lý do Tiến trắng tố Đường Nhuệ là gì?

Tại sao Tiến trắng tố Đường Nhuệ ngay tại phiên xét sử? Để nắm được câu trả lời thì hãy cùng chúng tôi xem tiếp nội dung bên dưới nhé!

Lý do Tiến trắng tố Đường Nhuệ là gì?
Lý do Tiến trắng tố Đường Nhuệ là gì?

Tội danh của Tiến trắng

Theo cáo trạng, vào năm 2018 chủ xe khách anh Trần Ngọc Hoàng có nhận chở khách nhưng không có đăng ký. Do đó, một chủ xe khác là Trần Văn Thuận đã nhờ Tiến trắng “can thiệp” bắt anh Hoàng phải lùi giờ chở khách.

Tuy nhiên, anh Hoàng không làm theo và đến tối ngày 22/05/2018 Tiến trắng cùng 5 đồng bọn khác đã xông vào nhà anh Hoàng. Tại đây bọn chúng chém liên tiếp vào người nạn nhân và thương tích lên tới 44%. 

Ngay sau đó, công an huyện Vũ Thư, Thái Bình chỉ đưa ra quyết định phạt hành chính. Bởi vì không có ai đâm đơn kiện cáo. Cho đến năm 2020 Đường Nhuệ bị bắt thì lúc này anh Hoàng đã làm đơn tố cáo lên VKSND tối cao nhờ giải quyết vụ án.

Chính vì thế, Tiến trắng đã bị khởi tố hình sự về tội danh “cố ý gây thương tích” cho người khác. Và một bản án sẽ dành cho kẻ xã hội đen ra tay tàn độc. 

Xét xử tội danh của Tiến trắng tại tòa

Sau khi bị bắt Tiến trắng khai rằng mình không phải chủ mưu của vụ án chém người vào năm 2018. Lúc đó, hắn đã to tiếng với chính những luật sư bào chữa cho mình. Và Tiến trắng tố Đường Nhuệ cấu kết với các luật sư đó để đổ lỗi cho mình.

Ngày 25/10, TAND tỉnh Thái Bình đã tổ chức xét xử sơ thẩm Tiến trắng cùng với 5 đồng phạm. Với tội danh “Cố ý gây thương tích” cho anh Hoàng vào năm 2018. Vụ án được xét xử trong phòng kín, chỉ có những người được tòa triệu tập mới được vào trong.

Theo đó, tại phiên tòa thì các bị cáo đều nhận tội nhưng riêng Tiến trắng thì một mực cho rằng không chém nanh Hoàng. Tuy nhiên, hắn lại xin tòa tuyên án hắn 10 năm tù giam. Đó là mức án phạt cao nhất trong khung hình phạt của hắn.

Hắn còn đe dọa sẽ tự tử nếu như bố mẹ hắn kháng cáo. Và không cho phép ai được kháng cáo. Theo đó, tòa đã tuyên án phạt là 8 năm tù đối với Bùi Mạnh Tiến. Tuy nhiên, trước đó Tiến trắng đã có 4 năm tù của 2 vụ án khác nhưng một án chưa có hiệu lực.

Tiến trắng tố Đường Nhuệ bán đứng mình ngay trên tòa

Như vậy, Tiến trắng vẫn một mực khẳng định cho rằng vụ án chiếm anh Hoàng mình không phải kẻ chủ mưu. Nên to tiếng cãi với luật sư và yêu cầu họ ra khỏi phiên tòa.

Quá trình tranh tụng tại tòa, Tiến trắng luôn mất bình tĩnh, gào thét và khẳng định chủ mưu là bị cáo Phạm Văn Sáng. Khi đó, Tiến thừa nhận là chỉ đi cùng nhóm Sáng tới nhà anh Hoàng và chỉ đứng bên ngoài cổng chứ không chém anh Hoàng. Đồng thời hắn cũng tô bố nuôi của mình là Đường Nhuệ đã bán đứng hắn để được giảm án tù.

Đó là những gì đã diễn ra tại phiên tòa sơ thẩm xét xử về tội danh của Tiến trắng cùng đồng bọn. Theo đó, bản án mà Tiến phải gánh là hoàn toàn phù hợp với những gì hắn gây ra.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin về Tiến trắng tố Đường Nhuệ tại toàn trong vụ án cố ý gây thương tích. Qua đó, anh em đã có thể nắm được tình hình trong vụ án này và kẻ chủ mưu là ai, ai đã ra tay chém bị hại. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *