Đường Nhuệ Đánh Người Tại Trụ Sở Công An Chi Tiết Nhất

Đường Nhuệ đánh người tại trụ sở công an là vụ án nhận được sự quan tâm của nhiều người. Một con người với lai lịch bất hảo, từng gây ra nhiều vụ vi phạm pháp luật và làm tổn hạn người khác. Một trong số đó là vụ đánh người ngay tại trụ sở công an. Vậy để tìm hiểu chi tiết vụ án đó, cùng Thabet xem bài viết sau đây nhé!

đường nhuệ đánh người tại trụ sở công an
đường nhuệ đánh người tại trụ sở công an

Lý do Đường Nhuệ đánh người tại trụ sở công an?

Dưới đây là thông tin về vụ việc Đường Nhuệ tay đánh người tại trụ sở công an. Cụ thể là:

Lý do Đường Nhuệ đánh người tại trụ sở công an?
Lý do Đường Nhuệ đánh người tại trụ sở công an?

Xin việc nhờ mối quan hệ 

Theo cáo trạng của Viện KSND TP.Thái Bình, bà Nguyễn Thị Thanh Giang có quen biết với bà Đinh Thị Lý để nhờ xin cho cháu mình vào làm việc tại Cục Hải quan TP.Hà Nội. Sau đó, bà Giang đã chuyển tận tay 310 triệu đồng cho bà Lý.

Tuy nhiên, sau một thời gian không thấy thông tin bà Lý xin việc cho cháu mình. Bà Giang đã đến nhà nhiều lần nhưng không gặp và biết bà Lý còn có nhà ở TP.Thái Bình. Do đó, bà Giang đã nhờ Đường Nhuệ, tên trùm giang hồ khét tiếng tìm bà Lý.

Vào ngày 17/11/2014 lúc 21h, Đường Nhuệ đã thông báo tìm được bà Lý tại ngôi nhà ở Thái Bình cho bà Giang. Ngay sau đó, bà Giang đã di  chuyển về Thái Bình.

Đến sáng ngày hôm sau, bà Giang đến nhà bà Lý. Tại đây có bà Giang và anh Nguyễn Xuân Bình (là anh vợ của Đường Nhuệ), cùng bà Lý và  anh Mai Thế Duy. 4 người sau đó đã lên trụ sở công an P.Trần Lãm để giải quyết công việc. 

Lý do Đường Nhuệ đánh người tại sở công an

Khoảng 7 giờ 10 phút cùng ngày, Đường Nhuệ đến nhà bà Lý để hỏi về vụ tối ngày 17/11 bà Lý gọi điện cho hắn nói người đi cùng đã lấy trộm chiếc mô tô của anh Duy. Và biết bà Lý đang ở trụ sở công an thì hắn đến đó. 

Khi này, Đường Nhuệ bước vào và hỏi bà Lý “tối qua bà bảo ai ăn cắp xe của bà?”. Bà Lý nói “tao có bằng chứng chứng minh em mày lấy xe của tao”. Đường Nhuệ tiếp lời “nếu có thì bà báo công an, còn nếu không thì tôi tá vỡ mồm.” Sau đó là những thách thức và Đường Nhuệ đã làm thật. 

Theo đó, hắn dùng tay quàng vào cổ bà Lý, khi này anh Mai Thế Duy đứng dậy đẩy hắn ra. Đường Nhuệ nhanh tay đánh vào mặt anh Duy và ngã xuống đất. Sau đó được đưa đi giám định thì bị thương tích là 15%.

Khởi tố vụ án Đường Nhuệ đánh người tại sở công an

Khi ra tay đánh người, Đường Nhuệ đã bị khởi tố ngay sau đó. Vậy cái giá phải trả của gã giang hồ máu mặt này phải chịu là gì? Cùng chúng tôi xem tiếp nội dung bên dưới nhé!

Khởi tố vụ án Đường Nhuệ đánh người tại trụ sở công an
Khởi tố vụ án Đường Nhuệ đánh người tại trụ sở công an

Khởi tố vụ án

Ngày 5/1/2015, khởi tố vụ án Đường Nhuệ tay đánh người tại sở công an. Tuy nhiên, cơ quan công an lại tạm hoãn vì không xác định được nghi can và hết hiệu lực điều tra.

Cho đến ngày 14/4/2020 công an tỉnh Thái Bình bắt Đường Nhuệ về các tội danh cố ý gây thương tích và chiếm đoạt tài sản. Lúc này công an TP.Thái Bình quyết định phục hồi vụ án số 01. Khởi tố vụ án vào ngày 18/11/2014 tại trụ sở Công an P.Trần Lãm.

Tại phiên tòa sơ thẩm xét xử, bên bị hại có xin giảm án cho Đường Nhuệ và chấp nhận 100 triệu đồng tiền bồi thường. Tuy nhiên, hắn nói không cần giảm án.

Về việc Đường Nhuệ đánh vào mặt anh Duy là có đủ căn cứ để kết luận. Hành vi này là rất nghiêm trọng dù không có mâu thuẫn với nhau. Tuy nhiên, hắn quá coi thường pháp luật cho nên cần xử phạt nghiêm minh.

Cái giá phải trả của Đường Nhuệ

Tại phiên toà, Đường Nhuệ cũng nhận thấy hành vi của mình là sai. Hơn nữa, có bố là nhà giáo và được Nhà nước tặng thưởng huân chương. Chính vì thế, nhờ vào những tình tiết này nên được giảm án.

Sau khi nghị án, Nguyễn Xuân Đường tức Đường Nhuệ sẽ chịu khung hình phạt 30 tháng tù về “cố ý gây thương tích”. thời gian sẽ áp dụng từ ngày 13/4/2020. 

Kết luận

Toàn bộ những thông tin về Đường Nhuệ tay đánh người tại trụ sở công an được chúng tôi chia sẻ tại đây. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp anh em nắm rõ hơn về vụ việc này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *